Monday, 25 February 2013

A little hello...

So I decided to start a blog on something I'm very passionate about, beauty! :) 


It's probably a good idea to introduce myself. My name is Deanne (pronounced Dee-Ann) but I like people to call me Dee, its a lot easier. I am 22years old currently live in the UK with my fiancé Oli we have been together 5 years, engaged 2 years and have a wonderful daughter aged 2 :)

I studied beauty therapy for two years at college nvq level 2 and 3 both passed with distinctions so i know quite a lot about beauty and the human body (check me out ;) ) 

 

Ooo..I'm going on a shopping spree tomorrow with my mum (late after Christmas shopping) we do this every year :) which I'm very excited about as ill get a day to myself while my daughter spends the day with her daddy :)

Soo.. As I will be buying quite a lot of beauty products I'm thinking of doing a little haul? Hmm yes or no? Much love xxx


3 comments :

 1. Replies


  1. Ai Thác Áo vừa chậm rãi đi về phía Diệp Âm Trúc và Tử, vừa mỉm cười nói. Dưới sự phân phó của Ai Mạc Sâm, những người hắn mang theo đã tìm kiếm trong yếu tắc cả nửa ngày nhưng vẫn không có phát hiện tung tích của Tử và Diệp Âm Trúc, trong lúc hắn không biết phải trả lời sao với Ai Mạc Sâm thì lại chứng kiến hướng phủ đệ của tù trưởng phát sinh một màn huyễn lệ. Ngay cả hắn cũng không nhịn được cảm thấy giật mình trong nháy mắt va chạm đó. Lập tức dẫn người chạy lại đây. May mắn là đi nửa đường đã gặp được Diệp Âm Trúc và Tử.

   Ai Thác Áo mặt ngoài mặc dù thoải mái nhưng nội tâm lại tràn ngập đề phòng, nếu một màn vừa rồi là do hai người kia tạo ra vậy thực lực của họ thật đáng sợ, vầdongtam
   mu moi ra hom nay
   tim phong tro
   http://nhatroso.com/
   nhạc sàn
   tổng đài tư vấn luật
   văn phòng luật hà nội
   tổng đài tư vấn luật
   thành lập công ty trọn gói
   http://we-cooking.com/
   chém gió
   trung tâm tiếng anhng sáng hiện ra lúc trước rõ ràng là cấp bậc cấm chú, nhưng mà hắn cũng không lo lắng lắm, lần này đi tìm kiếm Diệp Âm Trúc và Tử, hắn đã được Ai Mạc Sâm chuẩn bị đầy đủ lắmúc vỗ vỗ bả vai của Tử, ý bảo Tử thả hắn xuống. Tử tập trung toàn bộ tinh thần cũng không phát hiện chung quanh còn có động tĩnh gì khác, nhưng luồng áp lực vô hình lại nói cho hắn biết, ở chỗ này tuyệt đối không chỉ có một mình Ai Thác Áo.

   Không biết Ai Thác Áo hội trưởng tìm huynh đệ chúng ta có chuyện gì?

   Diệp Âm Trúc tiến lên một bước, đứng ở Tử bên người. Lúc này hắn cũng âm thầm lo lắng, khả năng

   Delete
 2. I think I will :) I'm going to go into lush aswell so I might do one on my experience iv never been in a lush before lol xx

  ReplyDelete